Khoá học
Road to Management Trainee

Chinh phục mọi cuộc thi, trở thành Management Trainee

GIỚI THIỆU

Đôi chút về khoá
Road to Management Trainee

Chinh phục các chương trình Management Trainee luôn là mong ước của nhiều bạn trẻ trên chặng đường sự nghiệp. Tuy nhiên, để có thể trở thành “tinh hoa” của các Tập đoàn, bạn phải qua một quy trình tuyển chọn vô cùng gắt gao. Thấu hiểu khó khăn này, The Trainee Club giới thiệu đến bạn khóa học Management Trainee Foundation.
ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

Khoá học này dành cho ai?

Ứng viên Management Trainee
Ứng viên muốn chinh phục các chương trình Management Trainee hoặc chương trình tài năng trẻ khác hằng năm của các tập đoàn lớn.
Sinh viên đi làm muốn cải thiện kỹ năng mềm
Sinh viên hoặc người đi làm muốn cải thiện tư duy giải quyết bài toán doanh nghiệp, luyện tập giải business case một cách bài bản và hiệu quả.
LỘ TRÌNH

Lộ trình được 
đầu tư kỹ lưỡng

Đăng ký ngay

Lộ trình học của khoá Road to Management Trainee sẽ điểm qua toàn bộ những đề liên quan đến những phòng ban quan trọng, từ Marketing đến Nhân sự.

Buổi 01
Buổi 01
Giới thiệu và hướng dẫn cách tư duy giải quyết tình huống kinh doanh đúng và các bộ khung thường được áp dụng tại các chương trình Management Trainee.
Buổi 01
Buổi 02 và 03
Luyện giải đề lĩnh vực sales & marketing, các đề dạng tăng trưởng và chiến lược kinh doanh (Profitability, Product Innovation, Market Entry, M&A, v.v.)
Buổi 01
Buổi 04
Luyện giải đề lĩnh vực sales & account management, dạng đề Truyền thông Thương hiệu (IMC và Marketing)
MỤC TIÊU KHOÁ HỌC

Bạn nhận được gì 
từ khoá học

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC


Notice: Undefined index: content in /home/u297486902/domains/thetraineeclub.com/public_html/wp-content/themes/monatheme/single-mona_course.php on line 277

Hiểu rõ về tiêu chí, cách thức
Hiểu rõ về tiêu chí, cách thức chọn lọc của chương trình Management Trainee; đặc biệt là ở vòng Đánh giá Tập chung (Assessment Center)
Phát triển tư duy phân tích
Phát triển tư duy phân tích, xử lý tình huống chuẩn mực nhờ sẵn sàng áp dụng vào bất kỳ trường hợp nào, đi làm hay đi thi.
Tư duy thiết kế
Tư duy thiết kế hành trình luyện tập giải business case cho bản thân, kết nối cùng các anh chị dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực.
THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC

Học ở đâu và lúc nào?

Khoá học Road to Management Trainee sẽ luôn được mở quanh năm. Dưới đây là thời gian khai giảng của một vài khoá sắp tới. Nhanh tay đăng ký thôi!

Thời lượng

2 đến 2.5 tiếng/buổi

Số buổi

6 buổi

Hình thức

100% qua Zoom

Lớp Ngày khai giảng Giờ học Đăng ký

MT-05

Bắt đầu ngày 02/12/2023

14:00 thứ 7 hàng tuần

MT-05

Bắt đầu ngày 02/12/2023

14:00 thứ 7 hàng tuần

MT-05

Bắt đầu ngày 02/12/2023

14:00 thứ 7 hàng tuần