Kiểm tra Aptitude

Luyện tập đề Aptitude, không sợ khó khăn

GIỚI THIỆU

Chinh phục nhà tuyển dụng mơ ước qua CV chất

Toả sáng ngay từ vòng CV, đó là ước mơ của rất nhiều sinh viên trong quá trình ứng tuyển. Nhưng để có một CV hoàn hảo trong mắt nhà tuyển dụng, ta cần phải có chiến lược phù hợp và quá trình chuẩn bị và tìm hiểu kỹ lưỡng. The Trainee Club sẽ giúp bạn có được một CV hoàn hảo cho công việc ước mơ và trau dồi được kỹ năng ứng tuyển để không để lỡ một cơ hội nào trong quá trình tìm việc.
CHẤT LƯỢNG

The Trainee Club tự hào khi là:

The Trainee Club đã giúp hơn 700+ bạn có thể ứng tuyển vào những tập đoàn lớn và phát triển sự nghiệp qua những khoá học đó.

Dày dặn về kinh nghiệm
Một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong việc tổ chức các cuộc thi tài năng trẻ như Management Trainee, Internship, v.v. cho hơn 30 Tập đoàn hàng đầu như Grab, Coca-Cola Beverages Vietnam, Prudential, Suntory Pepsico Vietnam, v.v.
Chuyên gia chất
Các chuyên gia có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực tuyển dụng, đã và đang là trainee của các tập đoàn đa quốc gia lớn như Jardine Executive Trainee Scheme.
Nhiều đối tác lớn
Tổ chức nhiều chương trình tư vấn CV cùng các tập đoàn lớn như Prudential, Suntory Pepsico Vietnam Beverages, v.v
ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

Dịch vụ này dành cho ai?

Học sinh mới ra trường
Những bạn mới ra trường thường có những giấc mơ lớn trong sự nghiệp và muốn bắt đầu với một công việc tốt nhưng chưa tự tin vào quá trình phỏng vấn. Chuẩn bị tốt nhất đó chính là trau dồi kỹ năng phỏng vấn.
Sinh viên hoặc người rẽ ngành
Thay đổi sự nghiệp là chuyện bình thường. Do đó, khi chuẩn bị chuyển sang ngành mới, chúng ta cũng cần đảm bảo chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể trả lời những câu hỏi phỏng vấn của ngành mới một cách tốt nhất.
DỊCH VỤ VÀ KHOÁ HỌC

Bạn nhận được gì từ buổi phỏng vấn thử?

ĐĂNG KÝ PHỎNG VẤN
Tư vấn 1:1
Với cơ hội trải nghiệm và luyện tập phỏng vấn nhiều lần, bạn sẽ thấy tự tin hơn và biết cách ứng biến tốt nhất khi đứng trước nhà tuyển dụng.
Hướng dẫn cá nhân hoá
The Trainee Club sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi một cách rõ ràng và thuyết phục, nhờ vào gợi ý và phản hồi chi tiết từ những chuyên gia trong ngành.
Nhiều bản CV hoàn chỉnh
Với lựa chọn thời gian phù hợp, bạn có thể tự chuẩn bị một cách tỉ mỉ và đảm bảo sẽ đánh bại cuộc phỏng vấn một cách xuất sắc.
Nâng cao cơ hội
Với lựa chọn thời gian phù hợp, bạn có thể tự chuẩn bị một cách tỉ mỉ và đảm bảo sẽ đánh bại cuộc phỏng vấn một cách xuất sắc.
DỊCH VỤ VÀ KHOÁ HỌC

Đặt lịch tư vấn

Hãy điền thông tin đăng ký hoặc nhận tư vấn từ The Trainee Club về thông tin khoá học. Trong vòng 01 ngày làm việc, chúng mình sẽ liên hệ hỗ trợ bạn tìm hiểu về khoá học và xác thực nhu cầu. Hãy để ý điện thoại nhé!

Đăng ký đơn

4,299,000 VND

ĐĂNG KÝ PHỎNG VẤN

Tham gia học trọn bộ khoá học Management Trainee của The Trainee Club.

Bao gồm:

Ban cố vấn 100% đến từ các tập đoàn lớn
Tự xây dựng Hồ sơ ứng tuyển hiệu quả
Sử dụng Hồ sơ ứng tuyển mẫu từ Harvard

Đăng ký nhóm*

4,085,000 VND

ĐĂNG KÝ PHỎNG VẤN

Đăng ký theo nhóm từ 03 bạn trở lên sẽ được giảm 5% mỗi bạn cho khoá này.

Bao gồm:

Ban cố vấn 100% đến từ các tập đoàn lớn
Tự xây dựng Hồ sơ ứng tuyển hiệu quả
Sử dụng Hồ sơ ứng tuyển mẫu từ Harvard